Vì sao Đại học Trực tuyến trở thành xu hướng trong giáo dục đại học

Có phải bạn vẫn đang trăn trở vì mục tiêu học đại học gặp nhiều khó khăn hơn khi bạn
🆘 Không thể, không muốn thi tuyển vào các trường đại học vì nhiều lý do
🆘 Không thể sắp xếp thời gian học theo giờ hành chính đều đặn
🆘 Không có đủ chi phí để trang trải việc học tập, và sinh hoạt

Đó chính là lý do mà các chương trình đào tạo từ xa bậc đại học ra đời, giúp hành trình học đại học của bạn trở nên dễ dàng hơn!

Đào tạo từ xa là hình thức học trong đó người học và người dạy không ở cùng một địa điểm. Người học có thể học mọi lúc, mọi nơi và vào bất kỳ thời gian nào, chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet. Giảng viên sẽ giảng dạy thông qua nền tảng đào tạo e-learning.

Theo báo cáo của firm ResearchAndMarkets, thị trường học tập từ xa dự kiến sẽ đạt mức tăng trưởng 18,2% trong giai đoạn 2020-2025, trở thành một trong những thị trường tăng trưởng nhanh nhất trong lĩnh vực giáo dục.

Tại Việt Nam, hình thức đại học trực tuyến có nhiều lợi ích
Không thi tuyển, chỉ xét tuyển. Hoàn thành số tín chỉ là tốt nghiệp, không luận văn, luận án, thi tốt nghiệp.
Chỉ cần bằng tốt nghiệp THPT trở lên
Chủ động lựa chọn không gian và thời gian học tập phù hợp với bản thân

Thời gian đào tạo ngắn, chỉ từ 2.2 năm
Tiết kiệm tối đa chi phí học tập, di chuyển, nhà ở,… Học viên ở xa vẫn có thể tiếp cận với học tập đại học nếu như không thể đến trường để học