Tuyển sinh Đại học Trực tuyến năm 2020 – Trường Đại học Mở Hà Nội

Giờ đây, nỗi lo phân biệt về bằng cấp sẽ không còn nữa, khi Bộ Giáo dục & Đào tạo quyết định việc KHÔNG ghi hình thức đào tạo trên bằng đại học, bắt đầu từ ngày 01/03/2020. Sẽ KHÔNG còn việc phân biệt về giá trị văn bằng là lợi thế rất lớn, đặc biệt dành cho những ai đang và sẽ theo chương trình học từ xa,

🔷  Không phải thi tuyển đầu vào, không phải thi tốt nghiệp

🔷  Học online mọi lúc mọi nơi

🔷  Tiết kiệm tối đa thời gian, học phí

🔷  Thời gian đào tạo nhanh chóng

🔷  Phù hợp với người đi làm có ít thời gian trống; người muốn nâng bậc lương; người muốn sở hữu thêm cho mình một văn bằng đại học thứ 2…

🔷  Bằng do Trường Đại học Mở Hà Nội cấp, chương trình được Bộ GD công nhận

🔷  Tốt nghiệp học viên có thể thi công chức, xét chuyên viên chính, học lên cao học, tiến sỹ theo đúng quy định của Nhà nước.

🔷  Thay thế cho chứng chỉ B1, B2.

1- Các ngành đào tạo

✅ Luật

Luật Kinh tế

Ngôn ngữ Anh