Xét tuyển Bằng thứ 2 đại học Ngôn Ngữ Anh năm 2024

Trường Ðại học Mở Hà Nội thông báo tuyển sinh và đào tạo từ xa trình độ đại học theo phương thức đào tạo trực tuyến (online) năm 2024 như sau:

1. Ngành đào tạo:  Ngôn ngữ Anh

2. Hình thức học:

✦ Học online 100% toàn khóa

✦ Thi hết môn sinh viên thi tập trung tại trường

3. Ðối tượng tuyển sinh

✦ Người đã được công nhận tốt nghiệp trung hoc phổ thông (THPT) hoặc tương đương trở lên của Viêt Nam.

✦ Nguời đã có bằng tốt nghiệp từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

✦ Nguời có bằng tốt nghiệp (THPT, CĐ, ĐH) của nước ngoài phải được công nhận trình độ tương đương;

4. Chỉ tiêu tuyển sinh: Thực hiện theo Ðề án tuyển sinh, Trường Ðại học Mở Hà Nội dừng tiếp nhận hồ sơ và xét tuyển khi tuyển sinh đủ chỉ tiêu.

5. Hình thức tuyển sinh

✦ Xét tuyển theo hồ sơ, văn bằng;

✦ Nhận hồ sơ liên tục trong năm.

6. Hồ sơ đăng ký xét tuyển (hồ sơ đã nộp không trả lại)

❁ Thí sinh hoàn thành hồ sơ theo mẫu, mỗi bộ gồm:

✦ Phiếu đăng ký xét tuyển có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác (số lượng 02 bản); Tải mẫu Phiếu đăng ký tại đây.

✦ Bản sao công chứng văn bằng cao nhất đã có tính đến bằng Đại học (số lượng 02 bản);

✦ Bản sao công chứng Thẻ căn cước công dân (số lượng 02 bản);

✦ 02 ảnh 3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh (không kể ảnh dán trên Phiếu đăng ký);

Thông tin về các điều kiện đảm bảo chất lượng của nhà trường được công bố trong Đề án tuyển sinh tại cổng thông tin tuyển sinh của Trường Ðại học Mở Hà Nôi.

7. Kinh phí

✦ Phí xét tuyển: 100.000đ/hồ sơ

✦ Học phí: 448.000đ/tín chỉ

8. Thời gian đào tạo:

Người có đã có bằng THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học với thời gian đào tạo tối thiểu từ 2.2 đến 3.5 năm (tính từ ngày có QĐ công nhận sinh viên, tùy thuộc vào khối lượng phải học tập thực tế của từng sinh viên sau khi được xét công nhận và chuyển đổi tín chỉ).

9. Ðịa điểm học, thi hết học phần và nhận hồ sơ:

📍  Địa chỉ: 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Tầng 3 – Phòng 305 nhà B)
📞  Hotline/zalo: 09 6688 6651
🔍  Đăng ký trực tuyến tại: https://ihou.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/
📩  Email: daihoctuxa290@gmail.com