Lễ trao bằng cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám

? Gần 900 cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ trong đó có gần 400 cử nhân, kỹ sư học theo phương thức trực tuyến nhận Bằng tốt nghiệp tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám.
✅ Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, chương trình là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng tới chào mừng 30 năm ngày thành lập Trường Đại học Mở Hà Nội (3/11/1993-3/11/2023) với chủ đề xuyên suốt “Hành trình Mở – Kết nối và Lan tỏa”.
? Chương trình được tổ chức tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám – Biểu tượng cho trí tuệ và truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam với mục đích liên tục nhắc nhở và hun đúc tinh thần tự học, học liên tục, học suốt đời của cán bộ, giảng viên và người học của Trường.
? Nếu quý vị và các bạn để ý kỹ, trên logo của Trường Đại học Mở Hà Nội có những họa tiết đặc biệt của Khuê Văn Các với hình ảnh ngôi sao Khuê lấp lánh giữa bầu trời cùng những tia sáng lan tỏa, gợi hàm ý tập trung tinh hoa của đất trời quanh đạo học của con người. Với Trường Đại học Mở Hà Nội của chúng ta – trường đại học mở đầu tiên của Việt Nam, những tia sáng lan tỏa đó cũng biểu trưng cho sứ mạng “Mở cơ hội học tập cho mọi người”.
? Các bạn nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên tốt nghiệp ngày hôm nay chính là những viên gạch hồng trong tiến trình xây dựng Nhà trường hướng tới mục tiêu đưa Trường trở thành cơ sở đào tạo đại học hàng đầu về giáo dục mở trong hệ thống giáo dục quốc gia, đạt tiêu chuẩn chất lượng khu vực, là nòng cốt trong xây dựng xã hội học tập và học tập suốt đời. Nhà trường luôn mong được đón các bạn trở lại Trường để tiếp tục những khóa học mới, những khóa học chuyên sâu, những khóa học nâng cao. Và mỗi dịp trở về, trong hành trang của các bạn lại thêm những tin vui về sự thành công trong cuộc sống và công việc.
“Tôi hy vọng và tin tưởng, các bạn nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên đang học tập cũng như các bạn nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay sẽ trở thành những chủ nhân trong tương lai, là niềm tự hào của gia đình và Thầy, Cô; tiếp nối và phát huy truyền thống tốt đẹp của Trường chúng ta, tiếp tục đem tri thức và nhiệt huyết của mình tới mọi miền của Tổ quốc, cùng lan tỏa triết lý đào tạo Mở cơ hội – Mở trái tim – Mở trí tuệ – Mở tầm nhìn – Mở tương lai”, PGS TS Nguyễn Thị Nhung kỳ vọng.
Để người học kịp thời tham gia và có chỗ đứng tốt hơn trong thị trường lao động, hàng năm, Trường ĐH Mở Hà Nội tổ chức 4 đợt xét và trao bằng tốt nghiệp.