Giải pháp giúp nâng cao trình độ công nghệ thông tin, thêm cơ hội thăng tiến

Công nghệ thông tin là một ngành HOT hiện nay. Cơn khát nhân lực của ngành này sẽ không bao giờ giảm khi đời sống con người ngày càng phụ thuộc vào công nghệ và internet. Không chỉ là lựa chọn số một khi chọn ngành nghề, công nghệ thông tin còn là bệ phóng vững chắc giúp mở ra cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và phát triển bản thân. Nếu như bạn đang tìm hiểu về ngành nghề này và mong muốn có thể nắm chắc kiến thức nền tảng, nâng cao năng lực chuyên môn Công nghệ thông tin trong thời gian nhanh nhất, hãy tìm hiểu những giải pháp được HOU gợi ý sau đây. 
 

Nganh Cong nghe thong tin

Tham gia những khóa học ngắn hạn về Công nghệ Thông tin 

Hiện nay có rất nhiều tổ chức là các cơ sở giáo dục ngoài công lập tổ chức những khóa học ngắn hạn về công nghệ thông tin vừa tiết kiệm thời gian lại giúp học viên có thể tiếp cận với các kiến thức công nghệ thông tin theo cách nhanh nhất. Những khóa học này thường có thời gian đào tạo rất ngắn và tập trung đào tạo một kỹ năng chuyên môn. Những khóa học này thường phân chia thành các lĩnh vực ngôn ngữ lập trình, lập trình web và lập trình. Tuy nhiên, những khóa học này thường dành cho những người đã nắm vững nền tảng kiến thức về công nghệ thông tin. 

Tự học Công nghệ Thông tin trên Youtube

Sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội và video miễn phí đã giúp người dùng internet có thể tiếp cận với nhiều kiến thức mà không phải trả phí. Với các kiến thức và kỹ năng công nghệ thông tin, bạn có thể tìm kiếm những chia sẻ và hướng dẫn hoàn toàn miễn phí từ các cá nhân hoạt động trên youtube và học công nghệ thông tin online. Hàng loạt những video hướng dẫn tự học các kỹ năng lập trình, thiết kế website xuất hiện rất nhiều trên youtube. 

Có rất nhiều người đã tự học thành tài từ nền tảng miễn phí này. Tuy nhiên, để có thể tự học bạn đòi hỏi phải có sự kiên trì và động lực to lớn. Bên cạnh đó, bạn cần có nền tảng kiến thức nhất định về công nghệ thông tin mới có thể hiểu được những thông tin mà các video này chia sẻ. Vì vậy, nếu như bạn mới chỉ bắt đầu đi vào con đường học công nghệ thông tin thì việc tự học chưa phải là sự lựa chọn lý tưởng nhất. 

Nganh Cong nghe thong tin

Học Công nghệ Thông tin Online từ các trường đại học 

Hiện nay có rất nhiều trường đại học mở chương trình học công nghệ thông tin online. Học viên có thể đăng ký chương trình học đại học online từ xa với thời gian linh hoạt, có thể vừa học vừa làm và kết thúc chương trình sẽ được nhận bằng đại học có giá trị tương đương bằng đại học chính quy. Đây là một trong những giải pháp thuận tiện và phù hợp cho những người đang đứng trước ngưỡng cửa đại học hoặc những người muốn học thêm văn bằng thứ hai phục vụ thăng tiến trong sự nghiệp. 

Với chương trình học công nghệ thông tin online từ các trường đại học, học viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng vững chắc về công nghệ thông tin và tiếp cận với ngành từ những bước cơ bản nhất. Bên cạnh đó, với hình thức học online, bạn có thể dễ dàng học mọi lúc, mọi nơi và xem lại các bài giảng nhiều lần để hiểu đúng, hiểu sâu kiến thức. 

Hiện nay, Đại học Mở Hà Nội là một trong những trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ thông tin online với hệ thống chương trình được thiết kế khoa học, bài bản. Bên cạnh những bài giảng lý thuyết, học viên được thực hành thực tế. Chương trình đào tạo công nghệ thông tin từ xa của Trường Đại học Mở Hà Nội, với sự linh hoạt, tiết kiệm thời gian và chi phí, cùng phương pháp học hiện đại, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm học tuyệt vời. Chỉ cần một cú click chuột, bạn có thể bắt đầu học những điều mới từ các chuyên gia ngay tại nhà. Chúc bạn thành công với chương trình đại học trực tuyến HOU!

Nếu bạn muốn học nhanh – lấy bằng sớm so với lộ trình chuẩn, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua hotline 09 6688 6651, hoặc để lại thông tin vào form đăng ký để tìm hiểu lộ trình học nhanh.

=========================

Nơi nhận hồ sơ và đăng ký học tại địa chỉ:

✳ Trạm đào tạo Từ xa Trực tuyến – Trường Đại học Mở Hà Nội:

Số 290 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội (Tầng 3 – Phòng 305 nhà B)

 Tel:     09 6688 6651

  Zalo:   0966886651

  Email: daihoctuxa290@gmail.com

 Đăng ký trực tuyến tại: https://ihou.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/